1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Trà Nõn Đinh

- Trà Nõn Đinh là loại trà xanh cao cấp nhất của chúng tôi. Trà được làm từ nguồn nguyên liệu là trà Tân Cương. Lá trà được thu hoạch theo phương pháp ‘một tôm, một lá’ hay một đinh và một nõn. Chỉ phần búp non nhất của đọt trà và lá non kế tiếp được thu hái. Tuy nhiên, phần đinh được chúng tôi hái nhiều hơn nên phần lá non nhất này chiếm đến 70-80%. Trà có chất lượng rất cao, hương cốm dịu nhẹ, vị đậm vừa phải, đặc biệt là hậu ngọt kéo dài rất lâu.

- Giá bán: 170.000đ/1 gói 100g
- Liên hệ mua trà: Thanh Phú 0903.800169
- Bao bì: Mỗi gói trà được đóng gói với 100g trà trong bao nhựa được hàn kín, bên ngoài là túi giấy thân thiện với môi trường.
- Giao hàng: Miễn phí cho đơn hàng trên 500k tại TP HCM. Ship hàng đi tất cả tỉnh thành cả nước.

Read more: Trà Nõn Đinh

TRÀ ÔLONG ĐẠI VŨ LĨNH

Trà Ôlong Đại Vũ Lĩnh là trà ôlong cao cấp trồng tại vùng Núi Đại Vũ Lĩnh (Đài Trung, Đài Loan). Độ cao của nó hơn 2400m là một trong những đồn điền chè cao nhất thế giới.

Read more: TRÀ ÔLONG ĐẠI VŨ LĨNH

KHÁI QUÁT VỀ TRÀ VŨ DI SƠN - PHÍA BẮC PHÚC KIẾN – TRUNG HOA

Nếu Thiết Quan Âm, đặc sản vùng Nam Phúc Kiến, là loại trà Oolong nổi tiếng mà các trà nhân Việt ưa chuộng “Trà Tàu và Ấm Nghi Hưng” cũng đều biết đến thì vùng Bắc Phúc Kiến xinh đẹp thơ mộng với các vườn trà cheo leo trong các khe núi đá ở Vũ Di còn chưa được phổ biến rộng rãi.

Trà Vũ Di nức tiếng với hai dòng trà chính là Nham Trà Oolong và Hồng Trà Chánh San Tiểu Chủng. Theo từng đợt, A sẽ viết chuyên sâu về từng loại nếu có thời gian và nếu bạn bè hưởng ứng.

Read more: KHÁI QUÁT VỀ TRÀ VŨ DI SƠN - PHÍA BẮC PHÚC KIẾN – TRUNG HOA

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Flag Counter

Có 4 khách và 0 thành viên đang xem

THÔNG TIN LIÊN HỆ
■ Điện thoại: 0903.800169
■ Email: p@amtra.vn
■ Website: https://amtra.vn
■ Nhà riêng: CC 654/6 Lạc Long Quân, P9, Tân Bình, TP. HCM